Khóa học bằng cấp của Mỹ

BẠN ĐANG CHUẨN BỊ ĐI XUẤT NGOẠI VÀ LO NGẠI VỀ ??

  •  LÀM SAO học nghề Tóc – Nails – Trang Điểm tốt tại Mỹ ?
  • LÀM SAO học ở VIỆT NAM NHƯNG có  BẰNG CẤP TẠI MỸ ?
  • LÀM SAO đáp ứng yêu cầu KHẮT KHE về ngành tóc của Mỹ ?
  • LÀM SAO TRAO DỒI TIẾNG ANH TỐT để sang Mỹ hoàn tất tốt khóa học tóc của Mỹ ?
  •  LÀM SAO tiết kiệm chi phí  mà vẫn có được bằng HỢP PHÁP của Mỹ?

Nhiều câu hỏi “làm sao ..” và trăn trở đặt ra khi bạn đang chọn nước Mỹ là điểm đến cho tương lai và cuộc sống của bạn.

Với USA-CANADA khi các bạn đặt chân đến quốc gia khác đặc biệt Mỹ và Canada các bạn sẽ không cần phải chịu đựng nhiều trở ngại khó khăn không cần thiết trong nghề vì bất đồng ngôn ngữ – Không cần phải bỏ ra số tiền lớn và thời gian rất dài nơi đất khách.

Nước Mỹ luật Pháp về hành nghề thẩm mỹ rất khó và nghiêm ngặt . Ngoài tay nghề giỏi học viên cần biết cách khử trùng và giữ gìn vệ sinh để BẢO ĐẢM cho khách và cho chính bản thân. Do vậy. học viên nên học hỏi cách làm việc và luật pháp hành nghề ở Mỹ. Hiện nay trường USA – CANADA ở Việt Nam đang cộng tác chặt chẽ với trường Universal Beauty School, học viên sẽ được học theo giáo án mới nhất của ngành thẩm mỹ của Mỹ và những luật an toàn lao động tại Mỹ.

Những lợi ích cho học viên khi học và lấy bằng Mỹ tại USA – CANADA:

  1.  Học toàn bộ cách làm việc về ngành thẩm mỹ tại Mỹ và luật lệ an toàn lao động.

Trường USA – Canada sẽ dạy cho bạn từ thực hành cho đến lý thuyết theo giáo án của trường Universal Beauty School để bạn có một số kiến thức căn bản khi bạn sang tới Mỹ. Trường Universal Beauty sẽ hỗ trợ làm 1 số giấy tờ cho học viên ĐI THI lý thuyết và thực hành tùy theo từng Tiểu Bang . Học viên KHÔNG nên mua bằng giả ở Việt Nam vì bằng giả khi tới Mỹ học viên KHÔNG THỂ thi đâu được . Học viên nên biết bất cứ bằng hành nghề nào của bất kỳ nước nào trên thế giới khi vô Mỹ điều phải thi lại bằng hành nghề tại Mỹ.

( Luật Mỹ bằng giả hoặc gian lận sẽ bị phạt tiền, KHÔNG cho thi lấy bằng hành nghề trong 5 năm và có thể bị ra tòa ) . Học viên cần suy nghĩ cho đúng KHÔNG nên mạo hiểm tiền mất tật mang

2. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Khi qua tới Mỹ tùy theo bằng bạn có thể được trường Universal Beauty School xin chính phủ cấp bằng tạm thời ( có giá trị 9 tháng ) cho bạn LÀM VIỆC NGAY trong khi cho đổi ngày thi lấy bằng thật. Học phí tại Mỹ rất mắc tùy theo bằng. Hơn nữa KHÔNG tiện cho học viên đi học vì ở Mỹ cần biết lái xe, thân nhân của bạn bận đi làm và cuộc sống gia đình riêng, họ không thể đưa đón bạn đi học mỗi ngày. Học viên nên tập cách sống tự lực để giúp người thân vì họ đã cố gắng bão lãnh bạn sang đây. Giảm bớt gánh nặng cho thân nhân.

Sự thật cuộc sống ở Mỹ rất bận rộn, không ai rãnh rỗi hết, bạn có thân nhân ở Mỹ bạn cũng đã hiểu.

Trường USA – CANADA sẽ :
– Training và luyện thi cho học viên đọc và viết Tiếng Anh từ lý thuyết đến thực hành theo giáo án và sách của Mỹ
– Làm tất cả thủ tục giấy tờ và sắp xếp lịch thi cho học viên tại Mỹ theo từng Tiểu Bang

XIN LƯU Ý : Tránh cho các học viên đi Mỹ bị các trường giả mạo hiện nay tại VN lường gạt , học viên không nên mua bằng giả vì Mỹ sẽ KHÔNG CHẤP NHẬN , khi Mỹ phát hiện học viên đó sẽ bị PHẠT 5 năm KHÔNG ĐƯỢC THI VÀO NGHỀ.

Đối với Mỹ , cho dù học viên ở bất cứ nước nào , khi bước chân vô Mỹ BẮT BUỘT PHẢI THI LẠI. Những học viên tại trường WHY NOT USA khi bước sang Mỹ và Canada 100% sẽ KHÔNG CẦN HỌC LẠI

Khi tư vấn, học viên phải yêu cầu trường cho xem giấy phép liên kết với trường Mỹ, địa chỉ của trường đang hoạt động tại Mỹ , bao gồm tên thành phố và tiểu bang hiện tại và đề thi do Mỹ đưa ra với trường học viên đến đăng ký. Để đảm bảo thì người chịu trách nhiệm luyện thi cho bạn phải có bằng cấp giáo viên của Mỹ. Nếu xuất thân giáo viên đó không phải là giả mạo thì phải chứng minh cho học viên xem bằng giáo viên.

DUY NHẤT chỉ có trường USA – CANADA VÀ WHY NOT là giáo viên của Mỹ về Việt Nam đảm trách mở trường
Tư vấn đi Mỹ từ 8h30 đến 10h30 từ thứ 2 đến thứ 6.
Vui lòng liên hệ điện thoại trước khi đến

UNIVERSAL BEAUTY SCHOOL

4717 Rising Sun Ave Philadelphia PA 19120 USA

 HÃY ALO CHO CHÚNG TÔI ĐỂ HỖ TRỢ BẠN ĐẾN MỸ CÓ ĐƯỢC 1 NGHỀ CHO CHÍNH BẢN THÂN MÌNH

99% bạn có bằng HỢP PHÁP tại Mỹ

Tư Vấn lấy bằng hợp pháp và làm việc tại Mỹ chỉ với 10$

LIÊN HỆ NGAY :  0120 709 7632 – 093 209 6383

ƯỚC MƠ ĐI MỸ TRONG TẦM TAY BẠN

Chúc bạn chọn đường hợp pháp để thẳng đến tương lai !

HÃY NGHE HỌC VIÊN NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *